Tiến độ dự án Vincity Gand Park khởi công khi nào?

Tiến độ dự án Vincity Gand Park

Tiến độ dự án Vincity Gand Park quận 9 là một trong những điểm quan trọng mà nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu khi có ý định đầu tư dự án bất động sản.

Dự án Vincity Gand Park là một trong những dự án căn hộ giá rẻ được đầu tư tại quận 9 do Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là dự án nhằm hướng tới với khách hàng có thu nhập trung bình với mong muốn sở hữu cho riêng mình một căn hộ. Dự án được xây dựng với diện tích 350 ha. Và để cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư  bài viết sẽ cập nhật tiến độ dự án Vincity Gand Park để quý khách dễ dàng theo dõi và cập nhật thông tin.

Dự án Vincity Gand Park chủ yếu được xây dựng trên nền đất ruộng canh tác và được chính quyền địa phương đẩy nhanh tiến độ để bàn giao lại cho chủ đầu tư thi công công trình. Đối với người dân sinh sống trên quỹ đất đầu tư sẽ được chính quyền địa phương đền bù và đồng ý di dời Đến chỗ ở mới đã trả đất lại cho chính quyền. Theo như thông báo thì những hộ dân không có giấy tờ sẽ được đền bù khoảng 1,5 triệu/m2, còn những hộ dân có giấy tờ đầy đủ sẽ được đền bù từ 4 đến 6 triệu/m2, đất thổ cư có giấy tờ hợp pháp sẽ được đền bù từ 10 đến 15 triệu/m2 tùy từng vị trí.

cập nhật Tiến độ dự án Vincity Gand Park

Tiến độ dự án Vincity Gand Park

Tiến độ dự án Vincity Gand Park đang được san lắp mặt bằng một phần trên tổng diện tích đầu tư là 350 ha. Bên cạnh dự án đang được đẩy mạnh tiến độ thì hạ tầng xung quanh dự án cũng được đẩy mạnh để triển khai trong đó phải kể đến.

  • Đường Lê Văn Việt đang được mở rộng và nâng cấp, đây chính là con đường chính dẫn vào dự án.
  • Bến xe Miền Đông, tuyến metro cũng đang được thi công rầm rộ từ đó sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ chợ Bến Thành đến dự án qua tuyến Metro.
  • Dự án Long Bửu tại đường Nguyễn Xiển cũng thu hút sự chú ý của dân cư di chuyển về nơi đây sinh sống làm cho khu vực trở nên nhộn nhịp, náo nhiệt hơn hẳn.

Tiến độ dự án Vincity Gand Park quận 9

Tiến độ dự án Vincity Gand Park

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư nhưng còn lo lắng và tiến độ dự án Vincity Grand Park còn lâu mới đưa vào sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tập đoàn Vingroup với nguồn lực mạnh có khả năng thúc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành theo kế hoạch đưa ra. Với tiềm lực mạnh mẽ cộng thêm khả năng bán hàng tốt đảm bảo dòng tiền sẽ không bị đứt đoạn Và dự án sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ đã đề ra. Dự án Vincity Grand Park hứa hẹn là một trong những dự án hot nhất và được đông đảo nhà đầu tư hưởng ứng. Tìm kiếm một nơi để ở hoặc một cơ hội đầu tư tốt thì bạn hoàn toàn không nên bỏ qua dự án bất động sản này.