Shop House Vincity Grand Park – cơ hôi kinh doanh hấp dẫn năm 2018

Shop House Vincity Grand Park

Vì sao Shop House Vincity Grand Park là cơ hội kinh doanh hấp dẫn năm 2018, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cực hot cực sốt này trong bài viết sau đây để có sự lựa chọn đúng nhất.

Shop House Vincity Grand Park quận 9 đến từ một chủ tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam, có nguồn sinh lợi cao và đem đến những tiện ích hoàn hảo nhất.

Đời sống an ninh của khu shophouse Vincity

Khi bạn đến đây sinh sống thì mọi cư dân tại Shop House Vincity Grand Park sẽ được hưởng toàn bộ các dịch vụ từ chăm sóc, quản lý, an ninh chuyên nghiệp nhất do chính chủ đầu tư xây dựng trên toàn hệ thống.

Đặc biệt dự án còn có hệ thống thang máy hiện đại thông minh, hệ thống cứu hỏa và phòng chống cháy nổ hiện đại. Ngoài ra, với hệ thống an ninh bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến một cuộc sống tốt nhất cho các cư dân.

Shop House Vincity Grand Park

Tiện ích của Shop House Vincity Grand Park

Được mệnh danh là một dự án nằm trong phân khúc giá rẻ tại quận 9 tp HCM, tuy nhiên tập đoàn Vingroup đã rất quan tâm và đầu tư khi xây dựng dự án Vincity Grand Park  quận 9 này. Được thiết kế theo mô hình khép kín cùng với những hệ thống tiện ích nội khu mang thương hiệu riêng của Vingroup.

Những hạ tầng tiện ích gồm có bệnh viện Vinmec, khu thể thao, hệ thống mua sắm và trung tâm giải trí, nhà văn hóa, trường học Vinschool và những thương hiệu khác như Vincham, Vinpro, Vincom Plus, Vinmart…

dự án Shop House Vincity Grand Park

Khả năng sinh lời từ Shophouse Vincity quận 9

Khu Shop House Vincity Grand Park là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp, trường đại học, hệ thống mua sắm nên dân cư sống ở đây rất nhiều. Theo tính toán thì bất động sản tại quận 9 vào đầu năm 2017 đã tăng lên 10% so với năm ngoái. Chính vì vậy, nếu sở hữu dự án này, bạn sẽ có được cơ hội sinh lời tốt nhất.

Hiện nay, các khu đất ở tại quận 9 nói riêng được thu hút rất nhiều các chuyên gia hay nhà đầu tư bất động sản hiện nay vì tính lợi nhuận khá hấp dẫn. Trong thời điểm này, các thương hiệu lớn về bất động sản đang xây dựng cho riêng mình những dự án tốt nhất và đồng thời thay thế khu vực trung tâm của tp HCM

Shop House Vincity Grand Park của tập đoàn Vingroup có một phương thức thanh toán rất dễ dàng. Nếu bạn chưa có đủ các điều kiện tài chính để đầu tư thì tập đoàn sẽ hỗ trợ cho bạn với chính sách tích lũy ban đầu với tổng số tiền là 200 triệu nhằm hỗ trợ có thể sở hữu nhanh nhất.