Lý do nên đầu tư Gs Metrocity Nhà Bè

Lý do nên đầu tư mua dự án Gs Metrocity Nhà Bè

Khu đô thị Gs Metrocity Nhà Bè sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ đế một cuộc sống sang trọng và hiện đại bậc nhất tại khu vực Phí Nam Sài Gòn.

Lý do nên đầu tư mua dự án Gs Metrocity Nhà Bè

Khu đô thị Gs Metrocity Nhà Bè có những ưu điểm vượt trội so với các khu đô thị, các dự án khác ở điểm gì, có dịch vụ và tiện ích, vị trí..và sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những ưu điểm mà khu độ thị có được mà dự án khác không có.

Sau đây một số Lý do nên đầu tư mua dự án Gs Metrocity Nhà Bè

CHỦ ĐẦU TƯ GS HÀ QUỐC

Chủ đầu tư khu đô thị Gs Metrocity Nhà Bè với thương hiệu bất động sản uy tín và có tiềm lực kinh tế một trong những tâm đoàn hàng đầu Hàn Quốc.

VỊ TRÍ CỰC KỲ ĐẮC ĐỊA KHU ĐÔ THỊ GS METROCITY NHÀ BÈ

Vị trí khu đô thị nằm ngay trung tâm huyện Nhà Bè với vị trí trí đắc địa bậc nhất với câu nói “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” để tạo lên giá trị bất động sản, Gs Metrocity hôi tụ đầy đủ các yếu tố để tạo lên một giá trị đẳng cấp cấp ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ chỉ mất ít phút là có thể di chuyển đến Khu đô thị PHú Mỹ Hưng, quận 7, quận 1, Huyện Bình Chánh, Quận 4, Quận 2…

HỆ THỐNG GIAO THÔNG THUẬN LỢI DI CHUYỂN

Từ khu đô thị Gs Metrocity Nhà Bè Quý khách có thể di chuyển đến các điểm chính.

– Mất khoảng 5 phút lái xe di chuyến đến KĐT Phú Mỹ Hưng

– Mất 7 phút lãi xe di chuển đến KĐT cảng Hiệp Phước Nhà Bè

– Mất 15 phút lái xe di chuyển đến trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài Vị trí và hệ thống giao liên kết các tuyến đường vô cùng thuận lợi Khu đô thị còn sở hữu quy mô diện tích lên tới 349 hecta đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp.

Gía bán Gs Motrocity Nhà với giá cạnh tranh so với các dự án khách

Dịch vụ và Tiện ích quy mô khu độ Gs Metrocity Nhà Bè Hoàn hảo – vượt trội với môi trường sống trong lành thoáng mát. với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp 5 SAO: trường học, bệnh viện, công viên rộng lớn, hồ cảnh quan, Hồ bơi, trung tâm thương mại đẳng cấp cao

GS METROCITY NHÀ BÈ ĐƯƠC THIẾT KẾ THÔNG MINH BỞI CHỦ ĐẦU TƯ GS HÀN QUỐC

GS METROCITY NHÀ BÈ VỚI THANH KHOẢN TỐT

Cơ hội đầu tư dự án Gs Metrocity Nhà Bè sinh lời cao liền kề Phú Mỹ Hưng cho thuê rất dễ,

Hỗ Trợ Ngân Hàng: được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị. Tạo điệu kiện cho người mua có thể sở hữu một giá trị bật động sản nằm trong đô thị Gs Metrocity Nhà Bè

Giá đợt mở bán đợt đầu tiên luôn luôn tốt hơn so với các lần mở bán các đợt tiếp theo

Những Lý do trên bạn có thể yên tâm đầu tư dự án Gs Metrocity Nhà Bè

Khu đô thị Gs Metrocity Nhà Bè sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ đế một cuộc sống sang trọng và hiện đại bậc nhất tại khu vực Phí Nam Sài Gòn.

Nguồn: http://gs-metrocity.com/