Khu đô thị GS Metrocity nhà bè với môi trường sống trong lành thoáng mát

Khu đô thị GS Metrocity với môi trường lành

Khu đô thị GS Metrocity nhà bè là khu phức hợp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích sang trọng với tiêu chuẩn 5 sao được xem là khu đô thị xanh sạch đẹp và được nhiều người ví là khu đô thị đáng sống nhất tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Dự án Gs Metrocity Nhà Bè với quy mô lớn với diện tích lên tới 349hecta được chủ đầu tư Người Hàn Quốc phát triển Thành Khu đô thị phực hợp sang trọng và hiện đại bậc nhất tại khu vực phía nam Sài Gòn với phần lớn diện tích dành cho khu vực công cộng và công viên cây xanh, hồ cảnh quạn quan giúp cho môi trường xung quanh luôn trong lành thoáng mát.

Khu đô thị GS Metrocity nhà bè với môi trường sống trong lành thoáng mát

Gs Metrocity với mong muốn từ chủ đầu tư muốn phát triển và đem lại lại cho cư dân tương lại một cuốc sống đầy đủ và hiện đại với môi trường trong lành thoáng mát giữa mảng xanh rộng lớn kết hợp sông ngòi chằng chít tạo nên không gian tuyệt  với giữa một chốn đô thị phồn hoa.

Xung quanh Khu đô thị GS Metrocity là mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Lê Văng Lương, đường Nguyễn Bình với hệ thống giao liên kết vùng vô cùng thuận lới giúp cho cư dân có thể di chuyển thuận lợi và nhanh chóng.

Gs Metrocity phát triển bao gồm các loại hình:

Nhà Phố liền kề Gs Metro City với kiểu mẫu xây dựng theo phong cách sang trọng và hiện đại

Nhà Phố thương mại Shophouse Gs Metro City được phát triển ở các cung đường chính nơi mọi người thường xuyên ra vào rất thuận lợi cho việc kinh doanh mua bán

Nhà Phố Gs Metro City được phát triển ở những khu vực yên tính gân công viện, sông nước vơi môi trường trong lành thoáng mát.

Căn hộ cao cấp có các diện tích 53m2 – 80m2 –  120m2 – 147m2  (từ 1 – 4 phòng ngủ)

Biệt thự Gs Metrocity đẳng cấp thương lưu có các diện tích 223m2 – 275m2 – 500m2 – 700 m2

Tại Gs Metrocity Nhà Bè chủ đầu tư Gs Hàn Quốc muốn phát triển và tạo dựng nên cộng đồng cư dân tại đây một cuộc sống đầy đủ, với mô trường sống trong lành phồn thịnh, mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp bậc nhất với các dịch vụ và tiện ích sang trọng hiện đại tiêu chuẩn 5 sao được xem là khu đô thị bậc nhất tại khu vực Phía Nam Sài Gòn

Nguồn: http://gs-metrocity.com/