khu đô thị GS Metrocity đáng sống nhất tại TP. Hồ Chí Minh

khu đô thị GS Metrocity đáng sống nhất

khu đô thị GS Metrocity có những đặc điểm gì nổi trội so với các khu đô thị khác hiện nay, mà được xem là khu đô thị đáng sống nhất tại TP. Hồ Chí Minh chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khu đô thị.

Quy mô tổng thể Gs Metrocity

Chủ đầu tư : Công ty GS Nhà Bè ( Hàn Quốc )

Tổng diện tích đất : 365 ha

Tên dự án: Khu đô thị Gs Metrocity

Thông tin dự án Vinhomes Grand Park HOT nhất 2019.
Vinhomes Grand Park – Mở bán quý 3/2019.

Dự án GS Metrocity tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh là dự án có quy mô diện tích lên đến 349hecta được chủ đầu tư Gs Hàn Quốc Group phát triển thành thu khu đô thị hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế tại khu vực phí Nam Sài Gòn.

Gs Metrocity là khu đô thị do tập đoàn Gs Hàn Quốc làm chủ đầu tư phát triển thành khu đô thị phức hợp bao gồm các dịch vụ và tiện ích sang trọng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Gs Metro city khi đô thị hoàn thành và đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ đêm đến một cuộc sống đẳng cấp thương lưu tốt nhất từ trước đến nay một Khu Đô Thị mới hiện đại và sang trọng với kiểu mẫu đáng sống bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn.

Gs Metrocity Nhà Bè là khu đô thị phức hợp bao gồm các dịch vụ và tiện ích đầy đủ hoàn hảo được xem là 1 thành phố  hàn quốc thu nhỏ nằm ngay tại khu vực Nam Sài Gòn.

Dự án GS Metro city sở hữu vị trí đẹp, đắc địa có hệ thống giao liên kết các tuyến đường chính vô cùng thuận tiện nằm trên tuyến đường Bắc – Nam kết nối với khu đô thị Cảng Hiệp Phước và trung tâm của thành phố giúp cho cư dân tại đây đi chuyển và đi lại một cách nhanh chóng và càng làm tăng giá trị trong tương lai

khu đô thị GS Metrocity nhà bè được mệnh danh là khu đô thị mới Hiện đại và cao cấp nhất khu Nam Sài Gòn

Nguồn: http://gs-metrocity.com/