Dự án GS Metrocity đáng sống nhất ở khu Nam không?

Dự án GS Metrocity Nhà Bè nới đáng sống nhất ở khu Nam Sài Gòn

Dự án GS Metrocity Nhà Bè được nhiều người nhắc đến là một khu đô thị đẹp sang trọng và hiện đại và cũng là nới đáng sống nhất ở Khu Nam Sài Gòn, có đúng như tin đồn ma mọi người nói không? Bài viết sau đây làm rõ hơn.

Dự án GS Metrocity Nhà Bè có nhng gì mà các d án khác không có?

GS Metrocity là khu đô thị do người Hàn Quốc phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các dự án có quy mô lớn, đúc kết từ các dự án trước đó.

Quy mô Gs Metrocity có diện tích lên tới 439 hecta phát triển thành khu đô thị phức hợp hiện đại và cao cấp nhất khu vực phía Nam Sài Gòn.

Là khú đô thị được chủ đầu tư Gs Hàn Quốc phát triển sau này nên tối ưu những bản thiết kế của các khu đô thị trước đó.

Gs Metrocity có đang là khu đô thị hot nhất hiện nay với rất nhiều đối tượng quan tâm từ khi công bố ra thị trường,.

TNG TH GS METROCITY

Loại hình phát triển: khu đô thị Gs Metro City

Quy mô diện tích tổng thể: 349,36 Ha

Chủ đầu tư: GS Hàn Quốc làm chủ đầu tư

Khu đô th Gs Metro City Nhà Bè bao gồm khu phức hợp:

Nhà phố Gs Metro City Nhà Bè

Biệt thự Gs Metro City

Đất nền Gs Metro City Nhà Bè

Căn hộ cao câp Gs Metro City

Gs Metrocity là khu đô thị  được các chuyên gia hàng đầu thiết kế về khu độ thị hiện đại và đẳng cấp thế giới để  thiết kế một khu đô thị vừa mang đậm tính nghệ thuật vừa mang tính hiện đại rất phù hợp với xu thế hiện nay nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên sẵn có tùy theo vùng miền

Dự án Gs Metrocity là khu phức hợp bao gồm đầy đủ các dịch vụ và tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao mà các khu đô thị khác không có.

Chủ đầu Gs Hàn Quốc với tâm huyết và mong muốn kiến tạo lên một khu đô thị đẳng và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế  tạo dựng nên cộng đồng cư dân văn minh hiện đại phồn thịnh, mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam chứ không phải ở một quốc gia nào khác.

Nguồn: http://gs-metrocity.com/