Dự án GS Metrocity nhà bè nơi an an cư lý tưởng cho gia đình bạn

GS Metrocity nhà bè nơi an an cư lý tưởng

Môi trường sống trong lành với các dịch vụ và tiện ích sang trong theo tiêu chuẩn 5 sao

Dự án GS Metrocity sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ di chuyển tới KĐT Phú Mỹ Hưng khoảng chuawg 6 phút, đến trung tâm quận 1 khoảng chừng 20 phút lái xe với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi giúp cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây di chuyển một cách nhanh chóng.

Chủ đầu tư Gs Hà Quốc một trong những chủ đầu tư nước ngoài có uy tín phát triển các dự án có quy mô lớn với tiềm lực kinh tế lớn với mong muốn phát triển thành khu đô thị cao cấp và hiện đại bấc nhất tại Khu vực phí nam Sài Gòn.

Dự án GS Metrocity nhà bè nơi an an cư lý tưởng cho gia đình bạn

Dịch vụ và tiện ích đầy đủ với tiêu chuẩn đằng cấp 5 sao: Giúp cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây có một cuộc sống trong lành thoáng mát kết hợp với dịch đẳng cấp mà dự án đem lại.

Gs Metrocity đang là khu đô thị được xem là hot nhất hiện nay tại khu vực Nam Sài Gòn do người Hàn Quốc phát triển thành khu đô thị phức hợp xầm uất hiện đại hài hòa với thiê nhiên, được các chuyên gia thiết kế và phát triển hàng đầu thế giới tao lên một khu đô thị  đẹp nhất hiện nay.

Khu phức hợp bao gồm các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo sang trọng với nhiều hạng mục đạt tiêu chuẩn quốc tế khu trung tâm thương mại mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân trượt băng trong nhà, rạp chiếu phim, khu ẩm thực và siêu thị tiêu dùng…

Chủ đầu tư Gs Hàn Quốc dự án Gs Metrocity với cam kết mang đến cho cư dân một giá trị đáng sống nhất với chất lượng đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Giới thiệu sơ lược về tổng thể khu đô thị Gs Metrocity:

  1. Vị trí Gs Metrocity: Tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc Xã Phước Kiểng và Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  2. Với Quy mô diện tích đất lên tới 349 hecta phát triển thành khu đô thị hiện đại và cao cấp đáng sống nhất tại TP. Hồ Chí Minh
  3. Loại hình phát triển Gs Metrocity bao gồm khu phức hợp: Nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp, Shop House, bệnh viện trường học, công viên, trung tâm thương mại.
  4. Chủ đầu tư Gs Metrocity do tập đoàn Gs Hàn Quốc làm chủ đầu tư

Nguồn: http://gs-metrocity.com/